- Ẩm thực: Món Âu
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu25 phút
- Khẩu phần6
- Lượt xem434
Mã số BN29
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 204 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 7.6g15.2%
- Fat 19.1g24%
- Carbs 2.5g0.9%
- Net Carbs 2g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Cho bột mì với muối nở, trứng vào bát rồi trộn đều. Thêm bơ, húng tây, thịt xông khói, muối và hạt tiêu rồi đánh bông
Bước 2
Chia hỗn hợp vào chảo bánh Muffin đã lót sẵn giấy bạc rồi cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) và nướng trong 20 phút
Bước 3
Để bánh nướng nguội, xếp ra đĩa và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh Muffin phô mai
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Cho bột mì với muối nở, trứng vào bát rồi trộn đều. Thêm bơ, húng tây, thịt xông khói, muối và hạt tiêu rồi đánh bông
Bước 2
Chia hỗn hợp vào chảo bánh Muffin đã lót sẵn giấy bạc rồi cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) và nướng trong 20 phút
Bước 3
Để bánh nướng nguội, xếp ra đĩa và thưởng thức